YẾU TỐ RESORT – TRẢI NGHIỆM “ADD-ON” LÝ TƯỞNG CHO KHÁCH HÀNG SUNSHINE QUẬN 10

07/01/2020 16:37 Chiều

 Sunshine Continental là một sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ hạng sang điển hình, nổi bật nhất thị trường BĐS quận 10.

Sunshine Continental được biết tới là một sản phẩm được đầu tư, phát triển bởi CĐT là tập đoàn Sunshine Group – một doanh nghiệp hoạt động đa ngành, là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ 4.0 vào phát triển BĐS của Việt Nam.

Sau sự thành công của hàng loạt các dự án thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường từ Bắc vào Nam thì Sunshine Continental chính là sản phẩm đầu tiên được CĐT triển khai tại quận 10, sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa; thu hút đông đảo mọi ánh nhìn của khách hàng mua để ở và để đầu tư. Cùng với phong cách thiết kế độc đáo; chuỗi tiện ích hiện đại đã biến dự án trở thành sản phẩm bom tấn trên thị trường vào dịp cuối năm 2019.

 Sunshine Continental – sự kết hợp hài hòa của nghệ thuật kiến trúc, cảnh quan

Căn hộ mang thương hiệu Sunshine trên thị trường bất động sản được cho ra đời với nhiều tính năng ưu việt; chính là sự giao thoa giữa nghệ thuật kiến trúc – cảnh quan cũng như sức mạnh của công nghệ. Đồng thời khẳng định vị thế; sức mạnh cũng như tâm huyết của CĐT Sunshine Group trên thị trường TP Hồ Chí Minh năng động, sầm uất. Đồng thời đã kiến tạo diện mạo, lối sống mới cho nơi đây.

Sunshine Continental – sự kết hợp hài hòa của nghệ thuật kiến trúc, cảnh quan

Sunshine Continental sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại trung tâm của quận 10, mang lại khả năng phát triển kinh tế nhanh chóng, ngày một tăng thêm, đông đúc và sầm uất. Đặc biệt là tầm view nhìn của dự án thoáng rộng, tuyệt đẹp khi nhìn ra các quận xung quanh, không gian sống xanh trong lành, cùng với đó là chỉ cần vài phút di chuyển nhanh chóng tới khu vực lân cận.

Sunshine Continental – điểm nóng đầu tư trong năm 2020

Sunshine Continental ra đời đã kiến tạo nên những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, ứng dụng yếu tố resort vào toàn bộ dự án sẽ khiến đây sẽ là những trải nghiệm lý thú; theo đúng chuẩn resort 4.0 dành cho khách hàng. Công nghệ, hiện đại và đẳng cấp” đã trở thành điểm nhấn độc đáo, thể hiện sự phát triển, đổi mới, kiến tạo nên các giá trị khác biệt cho dòng sản phẩm hạng sang này.

Dự án Sunshine Continental Quận 10 được triển khai xây dựng, đầu tư bởi Tập đoàn Sunshine Group. Chủ đầu tư đã gắn thương hiệu phát triển BĐS với các yếu tố về dịch vụ, tiện ích sống xanh, cảnh quan trong lành của cây cối và hoa lá cùng công nghệ 4.0. Mỗi sản phẩm được CĐT kiến tạo như một resort nghỉ dưỡng thông minh ngay tại các thành phố lớn.

Sunshine Continental – điểm nóng đầu tư trong năm 2020

Tiền thân của Tập đoàn Sunshine Group đó chính là một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Sau nhiều năm hình thành và phát triển đã tạo ra nhiều dấu ấn trên thị trường BĐS thuộc phân khúc trung và cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh; Hà Nội. 

Sunshine Group đã hợp tác cùng hàng loạt các đối tác chiến lược trong và ngoài nước để cho ra mắt thị trường các sản phẩm cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: Quỹ đầu tư Anh, Nhật; Tổng thầu xây dựng (Hòa Bình, An Phong); đơn vị giám sát (Apave – Pháp, Core)… Cùng với đó là CĐT đã hợp tác liên kết cùng các ngân hàng như: BIDV; Sacombank; Vietcombank; VP Bank; Techcombank; HD Bank;… để đảm bảo tính rủi ro cho khách hàng, hỗ trợ tài chính tốt nhất.

Sunshine Continental có tiến độ thanh toán linh hoạt, chia thành nhiều đợt nhỏ, giảm gánh nặng tài chính cho mọi khách hàng

Tập đoàn Sunshine Group đã đặt chữ Tín lên hàng đầu, đây chính là phương châm xuyên suốt trong mọi quá trình phát triển của tập đoàn. Đồng thời, CĐT này đã đặt con người và yếu tố nhân văn vào vị trí trung tâm, coi đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất. Tại Sunshine Group, Nhân tài là điều được coi trọng nhất vưới tinh thần đồng đội được đề cao; gương mẫu và sáng suốt đã được biết tới là phẩm chất cá nhân của những người lãnh đạo.

Nhằm hướng tới sự phồn vinh, giàu mạnh của xác hội nên yếu tố xã hội, các giá trị nhân văn cũng như tinh hoa trong cuộc sống đã được coi trọng. Sunshine Group đã coi những đóng góp của tập đoàn cho lợi ích chung của cộng đồng chính là sự hưng thịnh cho tương lai cũng như phát triển bền vững tập đoàn trong tương lai.

Ban biên tập: http://ecogreensaigonxuanmai.com.vn/

 

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Tin tức khác